TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN “ĐẦU NĂM CON TRÂU NÓI CHUYỆN CON CÔNG NGHỆ”

Thời gian: 9h30 ngày 24/02/2021 tại youtube @CMCTelecomOfficial (www.youtube.com/c/CMCTelecomOfficial/)

Với mong muốn giúp các doanh nghiệp trong nước xây dựng được một lộ trình chuyển đổi số phù hợp, đi tắt đón đầu và nắm bắt kịp thời những xu hướng công nghệ trong giai đoạn mới, buổi tọa đàm “Đầu năm con trâu nói chuyện con công nghệ” là nhịp cầu trao đổi với các chuyên gia cao cấp hàng đầu đến từ Tập đoàn CMC.

Chương trình có sự tham dự của Tiến sĩ Đặng Minh Tuấn – Viện trưởng Viện Nghiên cứu ứng dụng công nghệ CMC, Mr Lê Anh Vũ – Giám đốc sáng tạo CMC Telecom, Mr Hà Thế Phương – Phó Tổng Giám đốc CMC Cyber Security. Các chuyên gia sẽ giải đáp vấn đề xây dựng năng lực tự phục hồi của doanh nghiệp Việt Nam trong trạng thái bình thường mới; làm sao ứng dụng thành công các nền tảng công nghệ mới để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp trong các khối ngành FSI, Logistic, E-commerce; công thức nào cho doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ) phát huy được sức mạnh nội tại để vực dậy trong năm 2021.

Ngoài ra, trong tháng 2 này, chúng tôi cũng mở cổng tư vấn trực tiếp với chuyên gia hàng đầu của Tập đoàn CMC nhằm giúp các lãnh đạo, các nhà quản trị CNTT dễ dàng chia sẻ những vấn đề mà doanh nghiệp đang phải đối mặt. Qua đó có thể tìm được giải pháp phù hợp nhất và sẵn sàng bứt phá trong năm 2021. Cổng đăng ký để kết nối với chuyên gia của CMC tại đây:http://bit.ly/2ZwGel4