CMC CIST TỔ CHỨC BẢO VỆ KẾ HOẠCH CHIẾN LƯỢC NỘI BỘ NĂM 2020

Nhấn mạnh tại Hội nghị chiến lược, Viện trưởng Đặng Minh Tuấn khẳng định chiến lược giai đoạn mới của CMC CIST cần chuyển hóa các nghiên cứu thành các ứng dụng có địa chỉ cụ thể
—–
Vừa qua ngày 24/2, Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ CMC đã tổ chức Hội nghị bảo vệ chiến lược và kế hoạch phát triển nghiên cứu cho năm tài chính 2020, với sự tham dự của BLĐ Viện và các Trưởng Lab. Đây là buổi bảo vệ cuối cùng, sau 4 buổi đã được Viện tiến hành trong tháng 1 và 2.

Tại Hội nghị, TS.Đặng Minh Tuấn đã chia sẻ định hướng của Tập đoàn CMC và Viện CMC CIST đến các thành viên. Trưởng các Lab trình bày mục tiêu chiến lược, kế hoạch nghiên cứu về lĩnh vực AI, Bigdata, Datalake & Knowledge Engineering, IoT/Smart-Devices, Cyber-Security/Blockchain trong năm 2020. Trong không khí cởi mở, các thành viên đã trao đổi các ý tưởng triển khai cho giai đoạn kế hoạch mới với nhiều đề xuất hữu ích.

Tổng kết hội nghị, Viện trưởng đánh giá đây là chương trình được tổ chức chu đáo và thành công, các trao đổi có chất lượng chuyên môn và mang tính góp ý phản biện cao. Kết quả của hội nghị sẽ được báo cáo với Ban lãnh đạo Tập đoàn trong kỳ bảo vệ kế hoạch sắp tới.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà
TS.Đặng Minh Tuấn – Viện trưởng CMC CIST phát biểu tại buổi bảo vệ
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, phòng khách và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn, phòng khách và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi
Trong hình ảnh có thể có: 2 người
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/cistcmccom/public_html/wp-includes/functions.php on line 4221