Teambuilding CIST 2019: “One Spirit, One Team, Great Win”

Các thành viên Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ (CIST) vừa tổ chức chương trình Teambuilding mang chủ đề “One Spirit, One Team, Great Win”, diễn ra trong 3 ngày 14 – 16/11 tại Sapa (Lào Cai).

Với tinh thần CISTers là một đội – chung một chí hướng – cùng nhau tỏa sáng, teambuilding CMC CIST 2019 hướng tới việc trải nghiệm văn hóa và khám phá tiềm năng các CISTers. Hoạt động chính của đoàn tại Sapa là chinh phục đỉnh Fansipan. Dù thời tiết không thuận lợi với rất nhiều sương mù, người nhà CIST vẫn quyết tâm và đã đặt chân được lên nóc nhà của Đông Dương. Buổi tối là thời gian dành cho Gala Dinner cùng các trò chơi, tổ chức sinh nhật, đặc biệt, Lễ tri ân thầy cô là các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên gia nghiên cứu của Viện hiện đang giảng dạy tại các trường Đại học, đã mang đến khoảng thời gian đầy xúc cảm cho tất cả những người tham dự.

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Chương trình teambuilding mang tên Giải Cứu Hàm Rồng, các CISTers trong vai các nhà phiêu lưu vượt qua 4 thử thách, giành được các mảnh ghép phong ấn và giải cứu Rồng Thần cùng 12 Con Giáp.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng, bầu trời, cây, ngoài trời và thiên nhiên
Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

“One Spirit, One Team, Great Win” là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để kết nối và xây dựng sức mạnh tập thể CMC CIST, bên cạnh mục tiêu thúc đẩy tư duy sáng tạo và trải nghiệm, khám phá cho các CISTers.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, giày và ngoài trời

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/cistcmccom/public_html/wp-includes/functions.php on line 4221